Tổ chức sự kiện

Liệt kê:
Sắp xếp:
Mâm Quả Ngày Cưới
Trong quá trình chuẩn bị Đám Cưới, đa số các bậc phụ huynh muốn tự tay chuẩn bị Mâm Quả Ngày Cưới cho con cái, ngoại trừ một số trường hợp, Cô Dâu Chú Rể mới phải trực tiếp đi đặt Mâm Quả, nên Cô Dâu ..
Thuê diễn viên nước ngoài
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Songti SC'} span.s1 {font: 12.0px Arial} Cho thuê diễn viên nước ngoài Cho thuê người mẫu Tây Cho thuê PG nước ngoài, PG ..
Thuê người mẫu
Cung cấp, cho thuê người mẫu nhí Cung cấp, cho thuê người mẫu nam, người mẫu nữ, model Cung cấp, cho thuê người mẫu trình diễn thời trang Cung cấp, cho thuê người mẫu giới thiệu Oto..
Thuê nhóm múa
Cho thuê nhóm múa Cho thuê nhóm nhảy Cho thuê nhóm cổ vũ, cổ động Dịch vụ cung cấp Toàn Quốc, uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam   TINTHANHEVENTS CO., LTD cung cấp dịch vụ ch..
Thuê nhóm nhảy
Cho thuê nhóm múa Cho thuê nhóm nhảy Cho thuê nhóm cổ vũ, cổ động Dịch vụ cung cấp Toàn Quốc, uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam   Trong tổ chức sự kiện, một hạng mục cực kỳ quan ..
Tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp
Tổ chức chạy roadshow hiện nay đã trở lên phổ biến và hiệu quả để chào mừng các sự kiện, ngày lễ như khai trương, khánh thành, hội chợ triển lãm, lễ Tết, quảng cáo … Tổ chức chạy roadshow cũng là mộ..
Tổ Chức Sự Kiện
TINTHANHEVENTS CO., LTD  Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về tổ chức các sự kiện như: Tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi Tổ chức sự kiện noel, đêm giáng sinh Tổ chức ..
Cho thuê nhóm cổ vũ, cổ động
TINTHANHEVENTS CO., LTD chuyên tổ chức sự kiện (tổ chức Event), cho thuê nhân sự sự kiện, cho thuê nhóm cổ vũ, cổ động, cho thuê ban nhạc, cho thuê ca sĩ, cho thuê nhóm hài, cho thuê nhóm nh..
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)

Giới thiệu công ty

 

Thành tích nổi bật

Được thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm cung ứng và đào tạo nhân sự. Chuyên tổ chức đám cưới danh nghĩa, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối, 100% nhân sự là cán bộ công chức, đặc biệt được rất nhiều các đơn vị các tổ chức nhà nước Vinh Danh

Xem thêm >>

Phóng sự thuê chú rể

 

Trải nghiệm dịch vụ

Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm
Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu
Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút
Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật
Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
 

Facebook Like Box

Thống kê truy cập

 12 Trong ngày
 419 Trong tháng
1 Đang online