Dịch vụ tổ chức đám cưới

Liệt kê:
Sắp xếp:
Cho thuê xe cưới
Xe cưới TÍN THÀNH là một thương hiệu trực thuộc công ty TNHH tổ chức sự kiện và đào tạo nhân sự Tín Thành. Bên cạnh các thương hiệu đã được nhiều khách hàng biết đến như cho thuê nhân sự và tổ chức sự..
Nhà bạt đám cưới
Dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới TINTHANH là một thương hiệu trực thuộc TINTHANHEVENTS CO., LTD với nhiều mẫu nhà bạt cao cấp, được trang trí và thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp nên được nhiều..
Thành tích nổi bật
Hoạt động từ năm 2005 đến nay chúng tôi đã thầm lặng tổ chức hàng nghìn đám cưới rắc rối, mong muốn hướng đến một dịch vụ đáng tin cậy cho tất cả khách hàng đối mặt với điều tiếng ..
Bàn ghế
TINTHANHEVENTS CO., LTD tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi trọn gói và tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo những kiểu cách trang trí bàn ghế để tạo ra ..
Cổng hoa
Để có một đám cưới ấn tượng và sang trọng các cô dâu ngày nay thường chọn hoa tươi làm chủ đạo cho không gian tiệc cưới cũng như trang trí nhà cưới. Một sự kết hợp hài hòa từ hoa cầm tay cô dâu, hoa đ..
Lễ tráp ăn hỏi
I. Thông tin mô tả lễ tráp ăn hỏi 5 tráp: 1. Tráp trầu cau: Buồng cau 100, 150, 200 quả gồm cả trầu và vỏ được trang trí đẹp mắt...   2. Lẵng rượu thuốc: 03 chai rượu Vodka Hà Nội (hoặc rượ..
Thiệp mời, thiệp cưới, thiệp hội nghị
Tại Tín Thành, bạn có thể tìm thấy hầu hết các mẫu thiệp cưới đẹp nhất trên thị trường với nhiều phong cách khác nhau : từ thiệp cưới truyền thống tới thiệp hiện đại, từ thiệp cưới đơn giản tới thiệp ..
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)

Giới thiệu công ty

 

Thành tích nổi bật

Được thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm cung ứng và đào tạo nhân sự. Chuyên tổ chức đám cưới danh nghĩa, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối, 100% nhân sự là cán bộ công chức, đặc biệt được rất nhiều các đơn vị các tổ chức nhà nước Vinh Danh

Xem thêm >>

Phóng sự thuê chú rể

 

Trải nghiệm dịch vụ

Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm
Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu
Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút
Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật
Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
 

Facebook Like Box

Thống kê truy cập

 25 Trong ngày
 432 Trong tháng
2 Đang online