CLB doanh nhân độc thân ngay tại Việt Nam

Một công ty với nhiều dịch vụ mới lạ: cho thuê người yêu, thuê chú rể, tổ chức sự kiện sock ... gần đây mới mở CLB doanh nhân độc thân với mục đích tìm vợ cho các sếp bận rộn.

Dịch vụ “tìm vợ cho doanh nhân” đang được TINTHANHEVENTS CO., LTD ở Hà Nội triển khai và dự kiến khai trương trong đầu năm tới. Phó tổng giám đốc – Ông Nguyễn Chiến Thắng cho biết ý tưởng kinh doanh dịch vụ tìm vợ cho sếp xuất phát từ thực tế có quá nhiều người do mải mê với công việc mà "quên mất" việc lấy vợ. Họ mải mê với các chuyến công tác, họp hành, nên có quá ít thời gian để tìm hiểu, hoặc dành cho các buổi hẹn hò.

“Do đó, chúng tôi muốn mở ra một câu lạc bộ dành riêng cho những người cô đơn và đang có nhu cầu tìm một nửa. Tại đây, họ có thể gặp gỡ giao lưu với những cô gái còn khá trẻ, xinh xắn có học thức và là khách mời của Tín Thành để có thể xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc”, Ông Thắng cho biết mỗi doanh nhân tham gia sẽ phải đóng một mức phí ban đầu đó là Phí duy trì Thành viên câu lạc bộ. Khi đã là thành viên của câu lạc, họ có thể tham gia các chương trình giao lưu, gặp gỡ với những khách mời là người nổi tiếng, ca sĩ, hoa khôi của các trường đại học, cao đẳng.

Ngoài ra, tối thiểu mỗi tháng một lần, câu lạc bộ có các buổi sinh hoạt theo chủ đề để các nam doanh nhân giao lưu với những sinh viên trẻ của các trường đại học, cao đẳng hay tiếp viên hàng không, những nữ nhân viên trẻ chưa lập gia đình. Qua các buổi tiếp xúc, trao đổi, các sếp trẻ có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình những người phù hợp với lứa tuổi, tính cách … để tiến tới hôn nhân.

“Trên thế giới đã có nhiều dịch vụ như vậy và họ hoạt động rất công khai, lành mạnh. Tín Thành cũng muốn đem ý tưởng này thực hiện tại Việt Nam và chúng tôi biết rất nhiều người đang mải mê với sự nghiệp mà quên mất rằng đã đến lúc họ cần một mái ấm, cần phải tìm cho mình nửa còn lại”, Ông Thắng nói.

Hiện TINTHANHEVENTS CO., LTD đã tuyển được khoảng 600 cộng tác viên là nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Trong đó có 400 cộng tác viên thường xuyên ở Hà Nội, còn lại là tại TP HCM. Trước mắt, công ty sẽ triển khai dịch vụ ở Hà Nội, sau đó sẽ mở rộng vào khu vực phía Nam. “Chúng tôi sẽ xây dựng website gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ dành riêng cho các doanh nhân trong nước mà còn muốn người nước ngoài - những người làm việc tại Việt Nam và muốn lấy vợ là người Việt”, Ông Thắng cho biết thêm.

Hiện đã có hơn 300 khách hàng là chủ doanh nghiệp đăng ký tham gia Câu lạc bộ "Tìm bạn cho doanh nhân".

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu công ty

 

Thành tích nổi bật

Được thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm cung ứng và đào tạo nhân sự. Chuyên tổ chức đám cưới danh nghĩa, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối, 100% nhân sự là cán bộ công chức, đặc biệt được rất nhiều các đơn vị các tổ chức nhà nước Vinh Danh

Xem thêm >>

Phóng sự thuê chú rể

 

Trao giải truyền hình HN1

 

Trải nghiệm dịch vụ

Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm
Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu
Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút
Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật
Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
 

Chương trình thời sự

 

Facebook Like Box

Thống kê truy cập

 8 Trong ngày
 415 Trong tháng
1 Đang online