Cho thuê cô dâu, chú rể, Tổ chức đám cưới danh nghĩa

Liệt kê:
Sắp xếp:
Cho thuê diễn viên
Cho thuê diễn viên đóng thế. Ekip đóng thế Cho thuê diễn viên đóng phim, quay TVC, quay MV, quảng cáo ... Cho thuê diễn viên nổi tiếng Cho thuê diễn viên quần chúng Cho thuê..
Mâm Quả Ngày Cưới
Trong quá trình chuẩn bị Đám Cưới, đa số các bậc phụ huynh muốn tự tay chuẩn bị Mâm Quả Ngày Cưới cho con cái, ngoại trừ một số trường hợp, Cô Dâu Chú Rể mới phải trực tiếp đi đặt Mâm Quả, nên Cô Dâu ..
Thuê bố mẹ
Cho thuê bố mẹ, cô chú, người đại diện hai họ - Cung cấp Toàn Quốc, Cam kết bảo mật TINTHANHEVENTS CO., LTD là công ty chuyên cung ứng và đào tạo nhân sự như cho thuê bố mẹ, họ hàng, ngườ..
Thuê chú rể
Cho thuê Chú Rể - Cung cấp Toàn Quốc, Cam kết bảo mật Cho thuê chú rể để tổ chức đám cưới trước hết xin khẳng định là 1 đám cưới hoàn toàn hợp pháp, như 1 đám cưới thật, trong đám cưới giả có ..
Thuê Cô Dâu
Cho Thuê Cô Dâu - Cung cấp Toàn Quốc, Cam kết bảo mật Thuê cô dâu dịch vụ cực kỳ lạ, không được phổ biến rộng rãi cũng như nhiều người biết đến nhưng hiện nay không phải là không có trường hợp..
Tổ chức đám cưới giả
Tổ chức đám cưới giả - Cung cấp Toàn Quốc, Cam kết bảo mật   Tổ chức đám cưới giả trước hết  xin khẳng định là 1 đám cưới hoàn toàn hợp pháp, như 1 đám cưới thật, trong đám cưới g..
Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)

Giới thiệu công ty

 

Thành tích nổi bật

Được thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm cung ứng và đào tạo nhân sự. Chuyên tổ chức đám cưới danh nghĩa, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối, 100% nhân sự là cán bộ công chức, đặc biệt được rất nhiều các đơn vị các tổ chức nhà nước Vinh Danh

Xem thêm >>

Phóng sự thuê chú rể

 

Trải nghiệm dịch vụ

Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm
Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu
Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút
Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật
Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
 

Facebook Like Box

Thống kê truy cập

 22 Trong ngày
 429 Trong tháng
1 Đang online