Cho thuê nhóm cổ vũ, cổ động

TINTHANHEVENTS CO., LTD chuyên tổ chức sự kiện (tổ chức Event), cho thuê nhân sự sự kiện, cho thuê nhóm cổ vũ, cổ động, cho thuê ban nhạc, cho thuê ca sĩ, cho thuê nhóm hài, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê nhóm múa …

Tầm quan trọng của nhóm cổ động

Trong tổ chức sự kiện, thành công phụ thuộc vào sự hưởng ứng của khách hàng, TINTHANHEVENTS CO., LTD cung cấp nhóm cổ vũ, cổ động để tạo hiệu ứng đám đông  ... Ngoài ra TINTHANHEVENTS CO., LTD còn cung cấp các nhân sự nghệ thuật, trong đó có nhóm nhảy, diễn viên múa là hạng mục mang lại sự chú ý nhiều nhất. TINTHANHEVENTS CO., LTD là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chuyên cho thuê nhóm múa dân tộc, nhóm múa bụng, nhóm múa hiện đại, nhóm múa ấn độ, nhóm múa samba, nhóm múa latinh, nhóm múa carnaval, nhóm múa hawai, nhóm múa flamenco, nhóm múa ấn độ, cho thuê nhóm nhảy sôi động … phục vụ cho các chương trình hội nghị, sự kiện, hội chợ, chuyển lãm … biểu diễn sân khấu với nhiều thể loại với chi phí hợp lý phù hợp với từng sự kiện của khách hàng.

TINTHANHEVENTS CO., LTD còn dựng bài, trang phục theo yêu cầu của khách hàng. Với hình thức đẹp, đa dạng, phong phú về bài diễn, chúng tôi hy vọng làm điểm nhấn độc đáo cho chương trình của khách hàng, doanh nghiệp.

TINTHANHEVENTS CO., LTD cho thuê nhóm cổ động chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, tận tâm với công việc và chuyên nghiệp trong từng chiến dịch tổ chức sự kiện của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

TINTHANHEVENTS CO., LTD cam kết:

-  Cung cấp nhân sự tốt nhất đáp ứng tất các các yêu cầu khó nhất của khách hàng, khẳng định chuyên nghiệp trong từng công việc, đảm bảo hoàn thành tất cả các yêu cầu được giao.

-   Tư vấn và triển khai kế họach làm việc với mức giá hợp lý nhất có thể, đảm bảo chương trình hiệu quả, thành công với kinh phí tốt nhất.

-   Thực hiện báo cáo, tổng kết chuyên nghiệp, đầy đủ cho Khách hàng nhìn nhận lại chương trình 1 cách tổng quan nhất, nhằm phục vụ cho các chương trình sau ngày càng hoàn thiện.

 

Giới thiệu công ty

 

Thành tích nổi bật

Được thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm cung ứng và đào tạo nhân sự. Chuyên tổ chức đám cưới danh nghĩa, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối, 100% nhân sự là cán bộ công chức, đặc biệt được rất nhiều các đơn vị các tổ chức nhà nước Vinh Danh

Xem thêm >>

Phóng sự thuê chú rể

 

Trao giải truyền hình HN1

 

Trải nghiệm dịch vụ

Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm
Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu
Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút
Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật
Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
 

Chương trình thời sự

 

Facebook Like Box

Thống kê truy cập

 42 Trong ngày
 914 Trong tháng
1 Đang online
Liên hệ
Tư vấn
CHÁT ZALO