Thuê nhóm múa

Cho thuê nhóm múa

Cho thuê nhóm nhảy

Cho thuê nhóm cổ vũ, cổ động

Dịch vụ cung cấp Toàn Quốc, uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam

 

TINTHANHEVENTS CO., LTD cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp hoặc không chuyên (tất cả các thể loại – các quốc gia: Tây Ban Nha, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ.v.v.) tại Hà Nội, TPHCM với chi phí hợp lý. Biên đạo múa theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
 

TINTHANHEVENTS CO., LTD có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp nhóm múa tại Hà Nội, TPHCM đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản cho đến cầu kỳ.
Trong tổ chức sự kiện, tiết mục múa là tiết mục đặc biệt ấn tượng và lắng đọng nhất cho một sự kiện. Tùy vào cơ quan, tổ chức và đặc thù nghành nghề, chúng tôi cung cấp và tư vấn cho khách hàng những tiết mục múa phù hợp nhất đem lại những giây phút thư giãn trong sự kiện của quý khách hàng.

MÚA LÀ GÌ?
Múa là chuyển động tổng hợp của trí óc và của toàn bộ cơ thể. Có thể hiểu múa là một cách thức biểu hiện mà nhiều xã hội đã gán cho sức mạnh thần diệu, một cách làm lay động trong không gian, lay động lòng người. Có thể nói nhảy múa là một nghệ thuật kết hợp không gian, âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt cảm xúc một cách lắng đọng nhất.

NHÓM MÚA BỤNG (BELLY DANCE)
Múa bụng (belly dance) là gi? Múa bụng có nguồn gốc từ các nền văn hóa cổ đại từ Ấn Độ đến khu vực Trung Đông. Múa bụng tập trung vào chuyển động của toàn thân nhiều hơn là chỉ ở một số bộ phận. Vũ công múa bụng thường thực hiện điệu múa của mình với đôi chân trần. Trang phục múa bụng thường đa sắc màu và có phần rủ xuống, đôi khi vũ công múa bụng xuất hiện đầy quyến rũ với chiếc khăn và mạng che mặt. Múa bụng có rất nhiều thể loại khác nhau như: Flamenco Bellydance, Egyptian bellydance, Tribal bellydance, Hiphop Bellydance Fusion, Samba Bellydance Fusion

 

MÚA BỤNG LÀ MỘT NÉT VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CỦA TRUNG ĐÔNG, CÒN ĐƯỢC GỌI LÀ ĐIỆU MÚA XA XỈ CHỈ DÀNH CHO VUA CHÚA.

Múa bụng

NHÓM MÚA BA LÊ
Múa ba lê là gì? (Tiếng pháp ballet) Múa ba lê là một loại hình vũ kịch có nguồn gốc xuất xứ từ triều đình Pháp và được phát triển tại Anh, Ý và Nga thành dạng múa phối hợp. Phổ biến là múa ballet cổ điển với những động tác uyển chuyển, chính xác. Biến thể của múa bale cổ điển là ba lê tân cổ điển và ba lê đương đại.
Múa ba lê có thể kể lại một câu chuyện, hay thể hiện một trạng thái cảm xúc, hoặc đơn giản chỉ là phán ánh giai điệu của âm nhạc. Những động tác múa ba lê không tự nhiên, phù hợp đối với cơ thể con người. Với những nghệ sĩ múa ba lê chuyên nghiệp những động tác này lại trở lên tự nhiên, thành thục.Họ thể hiện một cách hoàn hảo những bước di chuyển chân, những động tác và tư thế khác nhau của múa ba lê.
Trang phục biểu diễn ba lê thường là váy ba lê ngắn hoặc dài, tóc búi gọn gàng sau gáy và mặc quần tất kín chân.
NHỮNG VŨ CÔNG BA LÊ THỜI XƯA THƯỜNG THUỘC TẦNG LỚP QUÝ TỘC, HOÀNG GIA HỌ NHẢY MÚA ĐỂ LÀM THỎA MÃN VUA CHÚA VÀ LÀM NHỮNG NHÀ QUÝ TỘC KHÁC PHẢI GHEN TỊ.

Múa ba lê

NHÓM MÚA ẤN ĐỘ
Múa ấn độ là gì? Múa Ấn Độ là điệu múa tuân theo một nguyên tắc chính là các cử chỉ, điệu bộ của mắt, mũi, mồm, tay (bàn tay, ngón tay), chân (bàn chân, ngón chân), bụng, ngực, mông… đều phải biểu lộ ngôn từ của tình cảm con người. Trong nghệ thuật múa Ấn Độ, người vũ công múa Ấn Độ chú trọng biểu lộ rất nhiều trạng thái tình cảm qua khuôn mặt. Ví dụ như: nhãn cầu chuyển động vòng quanh biểu lộ sự phẫn nộ; ánh mắt khắc khoải biểu lộ tình yêu; lông mày dướn lên biểu lộ sự nghi ngờ; lỗ mũi phình rộng biểu lộ sự tức giận; gò má sệ xuống biểu lộ nỗi buồn; vành môi sệ xuống biểu lộ sự ghen tị.v.v.

Múa Ấn Độ

NHÓM MÚA CÔNG
Múa công là gì? Vũ điệu chim công là một trong những vũ điệu đặc sắc của Việt Nam. Kết hợp sự uyển chuyển trong từng đường nét, trang phục, lẫn vũ điệu, động tác khiến nghệ sĩ hóa thân thành chim công trên sân khấu. Lấy ý tưởng phát triển và kết hợp những động tác của chim công.

Múa công

NHÓM MÚA LỤA
Múa lụa là gì? Múa lụa là loại múa xuất phát từ Trung Quốc, múa lụa là loại múa đơn, có tập thể làm nền. Múa lụa thường sử dụng một dải lụa dài hơn 3m, tập thể sử dụng dải lụa dài 1.6m. Múa lụa tập trung vào tạo hình dải lụa (những dải lụa vờn quyện trên không trung, những con rồng uốn khúc), cùng với sự kết hợp đường nét mềm mại của cơ thể người nghệ sĩ múa lụa.

Múa lụa

NHÓM MÚA ĐƯƠNG ĐẠI, NHÓM MÚA HIỆN ĐẠI
Múa đương là gì? Múa đương đại xuất hiện từ đầu thế kỷ 20 và mới du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm. Nghệ sĩ múa đương đại có thể diễn tả những ngôn ngữ của cơ thể một cách gần gũi nhất, dễ dàng nhất. Cộng với sự hòa hợp những biểu cảm trên khuôn mặt và từng đường nét chuyển động của cơ thể. Múa đương đại có thể kết hợp với hầu hết bất cứ loại âm nhạc nào, hoặc kết hợp với các hình thức khác. Nghệ thuật múa đương đại nhắm vào đường nét tự nhiên của cơ thể, là sự kết hợp của những động tác thoải mái, phóng khoáng.

Múa hiện đại

NHÓM MÚA DÂN GIAN
Múa dân gian là gì? Múa dân gian là hình thái phổ biến trong cộng đồng các dân tộc Việt vd: chăm pa, Tây Nguyên, Tây Bắc.v.v. khởi nguồn từ tín ngưỡng và cuộc sống hằng ngày. Những động tác mộc mạc như gặt lúa, đội lúa, kèm theo tiếng vỗ tay “à hay” dần dần được chắt lọc, biến hóa. Ví dụ như Ragăm Biyên (múa công), múa quạt, múa gà tây, múa nón Việt Nam, múa sen .v.v.

Múa dân gian

TINTHANHEVENTS CO., LTD cam kết:

-  Cung cấp nhân sự tốt nhất đáp ứng tất các các yêu cầu khó nhất của khách hàng, khẳng định chuyên nghiệp trong từng công việc, đảm bảo hoàn thành tất cả các yêu cầu được giao.

-   Tư vấn và triển khai kế họach làm việc với mức giá hợp lý nhất có thể, đảm bảo chương trình hiệu quả, thành công với kinh phí tốt nhất.

-   Thực hiện báo cáo, tổng kết chuyên nghiệp, đầy đủ cho Khách hàng nhìn nhận lại chương trình 1 cách tổng quan nhất, nhằm phục vụ cho các chương trình sau ngày càng hoàn thiện.

 

Giới thiệu công ty

 

Thành tích nổi bật

Được thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm cung ứng và đào tạo nhân sự. Chuyên tổ chức đám cưới danh nghĩa, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối, 100% nhân sự là cán bộ công chức, đặc biệt được rất nhiều các đơn vị các tổ chức nhà nước Vinh Danh

Xem thêm >>

Phóng sự thuê chú rể

 

Trao giải truyền hình HN1

 

Trải nghiệm dịch vụ

Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm
Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu
Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút
Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật
Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
 

Chương trình thời sự

 

Facebook Like Box

Thống kê truy cập

 142 Trong ngày
 442 Trong tháng
2 Đang online