Lịch sử - phương châm kinh doanh

TINTHANHEVENTS CO., LTD

Phương châm kinh doanh:

Như tên của công ty chúng tôi, kim chỉ nam để tạo nên thành công chính là đặt chữ Tín lên hàng đầu để đảm bảo khách hàng sẽ đón nhận được nhưng dịch vụ tốt nhất, ưng ý nhất và uy tín nhất thị trường. Tôn trọng chữ Tín để Thành công vững bền.

Lịch sử phát triển công ty:

Nhận thấy những nhu cầu chính đáng của khách hàng, chúng tôi đã mở ra dịch vụ tổ chức đám cưới danh nghĩa, bao gồm: cho thuê cô dâu, chú rể, ekíp đóng thế vào năm 2005. Sau 2 năm hoạt động thành công vượt bậc, và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ đám cứơi danh nghĩa uy tín nhất thị trường, chúng tôi mở rộng ngành nghề sang tổ chức đám cưới và hội nghị chuyên nghiệp. Năm 2010, dịch vụ cho thuê nhân sự cao cấp: PG, MC, nhóm cổ vũ, thư ký chuyên nghiệp đã được giới thiệu ra thị trường với đội ngũ cộng tác viên không chỉ xuất sắc về ngoại hình mà còn chuyên nghiệp trong cung cách làm việc. Chính vì thế mà trong khảo sát chất lượng dịch vụ, 100% khách hàng lựa chọn sẽ tái sử dụng dịch vụ của TINTHANHEVENTS CO., LTD trong tương lai. Đây là một con số mà tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đều phải mơ ước và vươn tới. Năm 2013, TINTHANHEVENTS CO., LTD cung ứng thêm dịch vụ thám tử tư đầy uy tín và đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Với sự phát triển không ngừng của công ty, 15 năm đánh dấu sự ra đời của dịch vụ tìm bạn đời, hứa hẹn sẽ là một dịch vụ rất tiềm năng cho các khách hàng đang đi tìm người bạn đời phù hợp. TINTHANHEVENTS CO., LTD chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng nhưng có sự liên kết và hỗ trợ nhau rất lớn, chính vì vậy mặc dù công ty phát triển và mở rộng nhanh chóng nhưng không vì thế mà mất đi sự vững bền. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, TINTHANHEVENTS CO., LTD đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đám cưới danh nghĩa và tổ chức sự kiện không chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn rất nhiều các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. 

 

Liên Hệ: TIN THANH EVENTS CO., LTD

Giới thiệu công ty

 

Thành tích nổi bật

Được thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm cung ứng và đào tạo nhân sự. Chuyên tổ chức đám cưới danh nghĩa, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối, 100% nhân sự là cán bộ công chức, đặc biệt được rất nhiều các đơn vị các tổ chức nhà nước Vinh Danh

Xem thêm >>

Phóng sự thuê chú rể

 

Trao giải truyền hình HN1

 

Trải nghiệm dịch vụ

Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm
Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu
Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút
Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật
Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
 

Chương trình thời sự

 

Facebook Like Box

Thống kê truy cập

 140 Trong ngày
 440 Trong tháng
3 Đang online