Cho thuê xe cưới

Xe cưới TÍN THÀNH là một thương hiệu trực thuộc công ty TNHH tổ chức sự kiện và đào tạo nhân sự Tín Thành. Bên cạnh các thương hiệu đã được nhiều khách hàng biết đến như cho thuê nhân sự và tổ chức sự kiện thì XE CƯỚI TÍN THÀNH ra đời nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Quý khách có thể lựa chọn Từ những dòng xe giá rẻ, bình dân đến những dòng xe cao cấp và các dòng siêu xe để làm xe cưới. Với bất cứ khoản chi phí nào khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình được một chiếc xe cưới ưng ý theo màu sắc, thương hiệu, kiểu dáng xe và khoảng giá dự kiến chi phí khi thuê xe.

Khi xã hội phát triển thì yêu cầu của khách hàng ngày càng cao. Chiếc xe cưới không đơn thuần chỉ có nhiệm vụ là đưa đón, đi lại. Chiếc xe cưới còn là bộ mặt, là điểm nhấn của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Tuy nhiên trên thị trường cho thuê xe cưới, các nhà cung cấp dịch vụ xe cưới chủ yếu là các công ty cho thuê xe du lịch, không chuyên về xe cưới. Không có nhiều loại xe và nhiều kiểu dáng, thương hiệu để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chưa được chuyên nghiệp. Hoặc quý khách phải đặt xe cưới qua các cá nhân, qua một số các nhà cung cấp dịch vụ cưới. Chính vì vậy rất cần một công ty, một thương hiệu chuyên về dịch vụ cho thuê xe cưới. Một công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Phải có nhiều loại xe, nhiều hãng xe, nhiều màu sắc và các khoảng giá thuê xe khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dịch vụ phải uy tín và chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất. Công ty đó phải có các bộ phận chuyên phụ trách về dịch vụ cho thuê xe cưới.

Chính vì vậy XE CƯỚI TÍN THÀNH đã ra đời và là công ty đi đầu trong việc đưa dịch vụ cho thuê xe cưới thành một dịch vụ chuyên nghiệp. Chuyên về cho thuê xe cưới và đáp ứng tất cả các yêu cầu đó của khách hàng.

Để là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp. Chúng tôi đã phải tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, thị hiếu và tâm lý của các khách hàng trong nhiều năm, nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó chúng Tôi phát triển riêng một thương hiệu XE CƯỚI TÍN THÀNH và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hãy tìm hiểu sự khác biệt của chúng tôi so với các nhà cung cấp khác. Quý khách sẽ hiểu vì sao XE CƯỚI TÍN THÀNH là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Với rất nhiều đầu xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi, chúng tôi chuyên phục vụ đón tiễn sân bay, phục vụ hội nghị, đi du lịch công tác, cưới hỏi, xe đón tiễn công nhân, xe chạy dài hạn … với những mẫu xe:

-         Xe 4 chỗ VIP phục vụ hội nghị, cưới hỏi : Limosin 3 khoang, Bentley F.Spur V12, Mercerdes S500, Mercerdes E300, Mercerdes E280, Mercerdes E240, Mercerdes C200, T oyota Camry 3.5Q  – 2.4G. Đặc biệt có xe cưới mui trần: Audi A4 màu trắng, Lexus IS250 màu trắng, VolkWagen Beetle màu vàng kem .

-         Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Honda Civic, Daewoo Lacetti, KIA Forte, Daewoo Gentra

-         Xe 7 chỗ:  Toyota Innova G, Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai Santafe, ToyotaLancruiser

-         Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter

-         Xe 29 chỗ: Huyndai County

-         Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town

-         Xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space, Huyndai Univer.

 

Giới thiệu công ty

 

Thành tích nổi bật

Được thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm cung ứng và đào tạo nhân sự. Chuyên tổ chức đám cưới danh nghĩa, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối, 100% nhân sự là cán bộ công chức, đặc biệt được rất nhiều các đơn vị các tổ chức nhà nước Vinh Danh

Xem thêm >>

Phóng sự thuê chú rể

 

Trao giải truyền hình HN1

 

Trải nghiệm dịch vụ

Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm
Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu
Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút
Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật
Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
 

Chương trình thời sự

 

Facebook Like Box

Thống kê truy cập

 12 Trong ngày
 401 Trong tháng
1 Đang online
Liên hệ
Tư vấn
CHÁT ZALO